Fun88

Fun88 - Link vào Fun88 uy tín không bị chặn
文章橫幅廣告

Hướng Dẫn Đăng Ký Thien Ha Bet Cực Đơn Giản Từ A - Z

Manchester United nên bán Paul Pogba 'vô kỷ luật' sau khi thiếu tác động nhất quán, Jamie Carragher nói 
Nhà vô địch World Cup đã chơi 90 phút chỉ hai lần trong mùa giải này 

Jamie Carragher nói rằng Paul Pogba đã gây thất vọng ở Manchester United vì thiếu tác động nhất quán của anh ấy và cảm thấy câu lạc bộ nên cân nhắc bán anh ấy vì anh ấy không phù hợp với đội hình tốt nhất. 

Tuyển thủ Pháp tái ký hợp đồng với câu lạc bộ từ Juventus vào năm 2016 nhưng chỉ có hai danh hiệu để thể hiện cho nó, League Cup và Europa League đã giành được một năm sau khi gia nhập - cả hai đều được coi là một trong những danh hiệu nhỏ trong nước và châu Âu. 

Cuối cùng, Pogba đã phải vật lộn để được vào đội bóng dưới thời Ole Gunnar Solskjaer, với một số nhà phê bình cho rằng anh ấy không đủ ảnh hưởng đến các trận đấu. Carragher cảm thấy đó là một vấn đề trong suốt thời gian Pogba ở câu lạc bộ, bất kể đội hình hay ông chủ, và nói nếu anh ấy là một phần của hệ thống cấp bậc ở United, anh ấy sẽ cố gắng thu lại tiền vào mùa hè tới bằng cách bán cầu thủ 27 tuổi 

Carragher nói với
fun88 bet: “Anh ấy có thể không bao giờ làm tốt ở bất kỳ vị trí hoặc thiết lập chiến thuật nào mà các nhà quản lý khác nhau từng có . 

“Tôi có chọn anh ấy vào đội Manchester United không? Không, tôi sẽ không. Anh ấy là một tên tuổi lớn, anh ấy đến với một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ, nhưng tôi không nghĩ anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. 

“Mọi người nói rằng anh ấy đã vô địch World Cup và tôi hiểu điều đó. Nhưng khi anh ấy đến, tôi nghĩ anh ấy có thể có tác động như [Frank] Lampard ở Chelsea, [Steven] Gerrard ở Liverpool, Yaya Toure ở Man City - những cầu thủ đó đã đưa đội bóng của họ đến các danh hiệu, Cúp châu Âu. 

“Khi bạn là người đàn ông được coi là người đưa United lên một tầm cao mới, điều mà mọi người có thể nói rằng quá nhiều áp lực khi đặt lên một người đàn ông, nhưng đó là những gì chúng tôi được thông báo sẽ đến. hướng dẫn đăng ký Thien Ha Bet Điều đó đã không xảy ra với anh ấy ở Manchester United. Đối với tôi, tôi đang tìm cách đưa anh ấy đi tiếp. " 

Trong khi giữ Pogba ở lại là hành động hiện tại, việc đưa anh ấy vào sân là một vấn đề khác mà Solskjaer đã phải vật lộn. 

Số 6 đã trở lại một thời gian ngắn khi huấn luyện viên lựa chọn vị trí tiền vệ kim cương, nhưng việc phù hợp với cả Pogba và Bruno Fernandes đã tỏ ra có vấn đề trong việc duy trì sự cân bằng cho đồng đội. 

Carragher chỉ ra rằng tình hình khó có thể tự khắc phục vì sự xuất hiện của Fernandes vào tháng Giêng tương tự không có khả năng thực hiện công việc phòng ngự mà những người như Fred và Scott McTominay đưa ra, nghĩa là đó là điều này hay cách khác nhưng không bao giờ là cả hai. 

 
“Họ có lẽ là hai trong số những cầu thủ vô kỷ luật nhất ở Premier League. Bạn có thể mang một chiếc nhưng bạn không thể chơi hai chiếc. xo so mien nam Cái này hay cái khác. Tôi không tin Pogba và Fernandes có thể chơi cùng một đội nên bạn phải chơi Fernandes và anh ấy đã chơi thực sự tốt kể từ khi gia nhập. Tôi sẽ tìm cách lấy tiền cho Pogba."
 
4.739 Đánh gía