Fun88

Fun88 - Link vào Fun88 uy tín không bị chặn
文章橫幅廣告

CHÍNH THỨC RA MẮT XÈNG HOA QUẢ ĐỔI THƯỞNG - GAME CỦA TUỔI THƠ.

BẮT ĐẦU TÌM KIẾM' - ADAM LALLANA TIẾT LỘ THOÁT TRÒ CHUYỆN VỚI JURGEN KLOPP

Adam Lallana đã đưa ra một số thông tin chi tiết về những gì Jurgen Klopp đã nói với anh ấy ngay trước khi rời Liverpool.

Tuyển thủ 34 khoác áo tuyển Anh nói với BBC Radio Five Live (qua The Mirror ): “Mặc dù tôi có một vai trò khá lớn trong đội hình xung quanh đội, nhưng tôi muốn có một chút trung thực. Về cơ bản, anh ấy đã nói với tôi vào tháng 10, hãy nhờ người đại diện của bạn bắt đầu tìm kiếm một câu lạc bộ khác. '

Trong mùa giải cuối cùng của Lallana tại Anfield, anh ấy là một phần của đội đã giành được Siêu cúp UEFA, FIFA Club World Cup và tất nhiên, chức vô địch Premier League. Sau khi được Brendan Rodgers ký hợp đồng từ Southampton với giá 25 triệu bảng , tiền vệ tấn công này đã có 178 lần ra sân cho Liverpool.


Lallana ghi 22 bàn và ghi 22 pha kiến ​​tạo trong thời gian đó, đồng thời giúp đội bóng vùng Merseysiders nâng cao chức vô địch UEFA Champions League. Những bình luận của Klopp nghe có vẻ thẳng thừng, nhưng trên thực tế, cặp đôi này có mối quan hệ tuyệt vời - chắc chắn không phải là trường hợp người Đức ra lệnh cho tiền vệ này rời Anfield.

Tờ Mirror cũng dẫn lời cựu HLV Borussia Dortmund nói rằng ông nhớ mọi thứ về cầu thủ 32 tuổi.
game danh phom Klopp mô tả Lallana là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất mà ông từng có trong sự nghiệp huấn luyện của mình, trước khi mô tả cầu thủ sinh ra ở St Albans có mức độ chuyên nghiệp 'đáng kinh ngạc'.

Ông chủ của Liverpool nói: 'Hiện tại, nếu bạn hỏi tôi về điều đó, tôi đã nhớ mọi thứ về anh ấy. Anh ấy là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất đến chất lượng huấn luyện mà tôi từng có trong đời. Anh ấy là một chuyên gia đáng kinh ngạc. '

Chắc chắn rất thú vị khi thấy Klopp bảo Lallana bắt đầu tìm kiếm một câu lạc bộ mới, mặc dù rất yêu thích cầu thủ Brighton.
thien ha casino Nó chỉ cho thấy rằng, trong khi người Đức không có bất kỳ kế hoạch nào cho Lallana, anh ấy muốn đảm bảo anh ấy có đủ thời gian để tìm ra điểm đến tốt nhất có thể cho mình.

WMHD: 'Tôi đang ở một nơi tốt hơn nhờ Aston Villa'. Vào Ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới, các câu lạc bộ Premier League đã chia sẻ cách họ hỗ trợ người dân trong cộng đồng địa phương về sức khỏe tâm thần của họ.

Kể từ năm 2017, Quỹ Aston Villa đã triển khai Dự án Think Football, giúp những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần bằng cách kết hợp hoạt động thể chất với giao tiếp. xèng hoa quả đổi thưởng Chương trình dành cho cả nam và nữ và thu hút 120 người tham gia với các buổi học dựa trên bóng đá, sau đó là các hội thảo về sức khỏe.

Đối với Russ Goodman, việc trở thành một người tham gia lâu năm của chương trình này đã tạo nên sự khác biệt rất lớn cho cuộc đời anh.

“Think Football đã có tác động sâu sắc đến tôi và giúp tôi nhiều hơn những gì tôi có thể giải thích, từ việc giúp tôi trở lại làm việc đến việc giúp tôi kết hôn một cách hiệu quả,” Russ nói.

"Bóng đá đóng góp một phần rất lớn vào điều đó. Việc tập luyện thể chất có tác động tích cực đến sức khỏe tinh thần, nhưng không kém phần quan trọng là nhóm huấn luyện viên, môi trường an toàn và thói quen giúp nuôi dưỡng môi trường giúp tôi và những người khác mỗi tuần. Tôi đang ở một nơi tốt hơn nhiều so với khi tôi tham gia chương trình nhưng vẫn cần nó và sử dụng nó như một trong những công cụ, công cụ chính, thậm chí giúp tôi kiểm soát sức khỏe tâm thần của mình."
4.942 Đánh gía