Fun88

Fun88 - Link vào Fun88 uy tín không bị chặn
最新消息橫幅廣告

Thienhabet, Danh sách đầy đủ các sân vận động cho vong loai world cup 2022 là gì

Khám phá danh sách đầy đủ các sân vận động bóng đá trước vong loai world cup 2022 ở Qatar. Sau nhiều năm chuẩn bị, vong loai world cup 2022, một trong những hoạt động được dự đoán tối đa trên toàn thế giới trong năm nay, đã gần khánh thành. Giải vô địch bóng đá nam toàn cầu bốn năm một lần dự kiến ​​được tổ chức tại Qatar, lần đầu tiên ở một quốc gia Ả Rập, từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022. Thậm chí, FIFA đã giới thiệu rằng Qatar sẽ đăng cai World Cup 2022 thấp hơn vào năm 2010, việc sắp xếp toàn bộ tám sân vận động đã có hiệu lực hoàn toàn, đặc biệt là vì nó được tổ chức độc đáo trong một môi trường mộc mạc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

Sân vận động Al Thumama với sự hỗ trợ của việc sử dụng Kiến trúc sư & Kỹ sư Ibrahim Jaidah
Sân vận động Al Janoub với sự hỗ trợ của Zaha Hadid Architects + AECOM
Sân vận động Al Bayt với sự hỗ trợ của việc sử dụng AS + P Albert Speer + Partner và Dar Al-Handasah
Sân vận động Ahmad bin Ali với sự hỗ trợ của việc sử dụng BDP Pattern, Ramboll và AECOM
Sân vận động Thành phố Giáo dục với sự hỗ trợ của Fenwick Iribarren Architects
Sân vận động 974 với sự hỗ trợ của Fenwick Iribarren Architects
Sân vận động Quốc tế Khalifa với sự hỗ trợ của Aspire Zone Foundation
Sân vận động Lusail với sự hỗ trợ của việc sử dụng Foster + Partners và Populous

 

vong loai world cup 2022 sẽ cung cấp các giải đấu nhỏ gọn nhất từng được thực hiện, truyền cho những người yêu thích xem tối đa 2 trận đấu theo ngày. Thienhabet  Tất cả các sân vận động đều ở gần nhau, với khoảng cách xa nhất giữa các địa điểm chỉ là 75 km.

 

Phi hành đoàn được xây dựng từ 12 người. Họ sử dụng xe máy gấp của mình như một phương tiện giao thông số một cùng lúc với việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng bao gồm tàu ​​điện ngầm để kết nối giữa các sân vận động. Nó đã ghi lại quãng đường đi xe đạp khoảng 60 km thienhabet.

 

Về phần mình, Đại sứ Indonesia tại Qatar H E Ridwan Hassan tiết lộ: “Người dân Indonesia ở Qatar đang sẵn sàng chung tay cùng Qatar biến vong loai world cup 2022 trở thành một dịp đáng nhớ. Chúng tôi rất cảm ơn chính quyền Qatar vì đã tạo điều kiện cho các công dân Indonesia được quan tâm và trở thành một phần của World Cup 2022 và các hoạt động thể thao chính khác ở Qatar. ”

 

kubet Điều phối viên sự kiện, Wahyu Hidayat cho biết: “Mô tô gấp tượng trưng cho sự nhỏ gọn, cơ động và tiếng cười cũng như FIFA World Cup 2022 Qatar - cúp toàn cầu nhỏ gọn nhất từng có trong lịch sử! Vì vậy, chúng tôi muốn tiết lộ cho những người yêu bóng đá, nhiều nhóm bóng đá hơn và sự thư giãn của nhà thi đấu về tính đơn giản của sự kiện và cách chúng tôi có thể tin tưởng vào các nghiên cứu đặc biệt tại một số thời điểm của đấu trường cúp năm nay. ”

 

Chủ tịch Cộng đồng Đạp xe Indonesia, J. Andre Pesurnay, cho biết: “Chúng tôi thường ghi nhận sự nhiệt tình của các cá nhân trong việc thực hiện một mục tiêu tuyệt vời, bao gồm dịp này trong khuôn khổ các hoạt động đi xe đạp an toàn và lành mạnh. Nhờ những nỗ lực tuyệt vời với sự hỗ trợ của Nhà nước Qatar trong những năm qua, làn đường dành cho xe máy an toàn tại thời điểm hiện tại đã được mọc lên ở khắp mọi nơi trên đất nước. ”

Thienhabet, Bạn có thể mua vé xem World Cup 2022 ngay từ bây giờ