Fun88

Fun88 - Link vào Fun88 uy tín không bị chặn
最新消息橫幅廣告

Kubet, Ecuador tiến gần hơn đến World Cup 2022

Ecuador, Hoa Kỳ đối mặt với fifa world cup 2022 vòng loại World Cup Vòng loại World Cup 2022 đã diễn ra vào thứ Năm. Ecuador còn một chiến thắng xa khi trở lại fifa world cup 2022 sau trận hòa 1-1 trong nước với đội dẫn đầu vòng loại Nam Mỹ là Brazil.
 

Hãy giành chiến thắng tại các trò chơi đánh bạc ngay bây giờ! - Sòng bạc Ku
 

Đội bóng của huấn luyện viên Gustavo Alfaro sẽ đủ điều kiện để chơi ở Qatar nếu họ đánh bại Peru vào tuần sau. Ở một diễn biến khác vào thứ Năm, Chile, thiên hạ bét ngay khi bị áp lực tràn ngập, nhận thấy khả năng xảy ra của họ giảm đáng kể sau trận thua 2-1 trong nước trước đội nhì bảng Argentina, đội đã để Lionel Messi nghỉ ngơi.

 

Người Chile có thể phải tạo ra những hiệu ứng thích hợp tại Bolivia và Brazil, với thể hình đỉnh cao của họ trong bối cảnh phe đối lập có thể ở tj77 Santiago để đối đầu với đối thủ chua ngoa Uruguay. Uruguay, trong khi đó, đã vươn lên thi đấu trở lại sau chiến thắng 1-0 trước Paraguay, với mục tiêu là nhờ công của cựu binh Luis Suarez.

 

Kubet Đây trở thành chiến thắng đầu tiên của đoàn làm phim dành cho người hướng dẫn hoàn toàn mới Diego Alonso, người đã tiếp quản sau khi Oscar Tabárez kỳ cựu bị sa thải vì hiệu ứng xấu.

 

Brazil (36 nhân tố) và Argentina (32 nhân tố) đã vượt qua vòng loại World Cup.

 

Ecuador có 24 nhân tố, xếp trước Uruguay 5 nhân tố. Colombia và Peru, với ý định xung đột ở Barranquilla, Colombia, vào thứ Sáu, là 17 yếu tố. Chile có mười sáu người và có thể bị vượt qua Bolivia (15), với ý định đi lưu diễn đến Venezuela - đoàn làm phim mạnh nhất ở nơi này không cạnh tranh cho một vị trí.

 

Nam Mỹ có 4 suất tham dự World Cup trực tiếp và đội thuộc khu vực thứ năm sẽ đá trận playoff toàn cầu để giành lấy một suất.

 

Mỹ, Canada giành chiến thắng để dẫn đầu cuộc đua CONCACAF fifa world cup 2022 Canada và Mỹ vẫn trên đường giành quyền tham dự World Cup với những chiến thắng quan trọng vào thứ Năm khi Mexico bắt đầu lại chiến dịch tiếp thị của họ với chiến thắng trước Jamaica.

 

Canada, đang tìm cách giành quyền tham dự fifa world cup 2022 lần đầu tiên với lý do là năm 1986, đã ghi bàn thắng kỷ luật 2-0 trên sân khách trước Honduras ở San Pedro Sula để sống trên đỉnh cao của bảng xếp hạng CONCACAF với 19 nhân tố từ 9 video Trò chơi. Mỹ - quyết tâm vượt qua vòng loại cho sự kiện năm nay sau khi bất ngờ thất bại trong việc giành quyền tham dự World Cup 2018 ở Nga - đã tăng khả năng vượt qua vòng loại bằng chiến thắng 0-1 trước El Salvador ở Columbus, Ohio. Trong các trò chơi điện tử khác nhau vào thứ Năm, Mexico đã giành được chuỗi giảm sút đáng kể của họ với chiến thắng 2-1 đầy cam go trước Jamaica tại Kingston.

 

Mexico kém Mỹ một nhân tố với 17 nhân tố từ 9 trò chơi điện tử.
 

Bạn không biết cách chơi Sicbo? Tiếp tục đọc và tìm hiểu nó! - Sòng bạc Ku
 

Costa Rica đã vượt qua Panama với tỷ số 1 0 nhờ bàn thắng của Bryan Ruiz, trận thua khiến Panama 3 nhân tố xếp sau Mexico trên bảng xếp hạng và Costa Rica một nhân tố tương tự một lần nữa.