Fun88

Fun88 - Link vào Fun88 uy tín không bị chặn
最新消息橫幅廣告

Nhận Ngay 10 Vé Cược May Mắn Khi Tham Gia Đặt Cược Chung Kết Ngoại Hạng Anh Fun88

Cựu cầu thủ cảnh báo Liverpool về sự thừa thãi danh hiệu, cần thực sự tạo ra 'di sản'.

Liverpool đã giành chức vô địch Champions League 2019 trước khi nâng cao chức vô địch Premier League khi không có người hâm mộ nào trong nhiệm kỳ trước

Cựu thủ môn Sander Westerveld muốn chứng kiến ​​Liverpool xây dựng “di sản” dưới thời Jurgen Klopp mùa này.

Được tuyển Hà Lan sáu lần, Westerveld tiếp tục giành được FA Cup, League Cup, UEFA Cup, một từ thiện Shield và UEFA Super Cup trong thời gian thi đấu cho Liverpool.

Liverpool đã thành công rực rỡ dưới thời Klopp trong vài mùa giải vừa qua, khi giành chức vô địch Champions League 2019 trước khi nâng cao chức vô địch Premier League trước sự vắng mặt của người hâm mộ trong nhiệm kỳ trước.

Và Westerveld đã thúc giục Liverpool giành danh hiệu một lần nữa trong chiến dịch này để họ có thể hy vọng ăn mừng trước người hâm mộ một cách đúng đắn.

Phát biểu trên kênh truyền hình Blood Red , Westerveld cho biết: “Điều tuyệt vời nhất về Liverpool là rất khó để làm nên lịch sử.
Kèo Bóng Đá Bạn có thể vô địch một giải đấu hoặc bạn có thể vô địch Champions League - nhưng chúng tôi đã giành được sáu và 19 giải đấu.


“Chúng tôi đã làm nên lịch sử, giành được năm danh hiệu trong một năm dương lịch và điều đó khiến tôi rất tự hào, nhưng thật khó khăn khi cuối cùng bạn đã giành được danh hiệu và bạn không thể ăn mừng nó với người hâm mộ và cho người hâm mộ thấy chiếc cúp.

“Có thể nói 'đau lòng' thì hơi quá nhưng thực tế không phải vậy. Klopp nói rằng trong mùa giải có thể chúng tôi sẽ [có một cuộc diễu hành], và hy vọng các cầu thủ cũng có cảm giác như vậy. fun88 Chia sẻ khoảnh khắc đó với người hâm mộ mới là điều quan trọng nhất và tôi rất đau lòng khi các bạn nhìn thấy chiếc cúp ở Anfield và không thể chia sẻ nó với một sân vận động đầy đủ.

“Hãy nhìn những hình ảnh từ Madrid với các cổ động viên - đó là những khoảnh khắc bạn không bao giờ giành được trong đời. Tôi có một máy quay video trên xe buýt [vào năm 2001] và thỉnh thoảng tôi vẫn xem video. Bạn không thể giải thích cảm giác mà bạn có với tư cách là người chơi. 
KQXSMB  Bạn có thể thấy trên khuôn mặt của tất cả mọi người - đó là lý do tại sao chúng tôi chơi bóng. Bạn có thể nói về tiền, nhưng để làm cho người hâm mộ hạnh phúc sau bao lâu thì đó là điều khiến mọi người khóc.

“Có rất nhiều hạnh phúc - đó là cảm giác tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Một số cầu thủ đã may mắn vô địch Champions League và đó là một cuộc diễu hành thậm chí còn lớn hơn nhưng đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời bóng đá của tôi.

“Hy vọng rằng họ vô địch giải đấu năm nay với người hâm mộ và họ có thể bù đắp điều đó bởi với tư cách là một cầu thủ bóng đá, đặc biệt là đối với tôi, tôi chơi vì di sản, vì mọi người, vì bản thân và cảm giác chiến thắng. Khi bạn nhìn lại sự nghiệp của mình, bạn nhìn lại di sản và danh hiệu mà bạn đã để lại và làm nên lịch sử ”.
4.724 Đánh gía